Nghiên cứu
Nhân giống cỏ ngọt bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào
16/10/2011 13:15:31

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn giống sạch bệnh, tỷ lệ nhân giống nhanh và nhu cầu rất lớn của thị trường, Công ty CP Stevia Ventures đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội, bộ môn công nghệ sinh học do Thạc sỹ Lê Thục Anh làm Trưởng bộ môn, cùng nghiên cứu và xây dựng quy trình sản xuất cây giống bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào ( Tissue cultures).

Nhân giống cỏ ngọt bằng phương pháp hữu tính
16/10/2011 12:51:31

Cuối năm 2010, để hoàn thiện các bước thử nghiệm sản xuất ở các điều kiện khác nhau, Công ty CP Stevia Ventures đã tiến hành nhập khẩu một số loại hạt giống cây cỏ ngọt tại một số nước như Trung Quôc, Paraquay, Kenya và Peru về Việt Nam. Thử nghiệm tại 6 vùng khác nhau trong cả nước ở các điều kiện chế dộ chăm sóc khác nhau, Công ty đã thu được những tổng kết về quá trình làm giống bằng phương pháp hữu tính: GIEO HẠT.

Nhân giống cỏ ngọt bằng phương pháp vô tính
01/10/2011 22:19:20

Sau hơn 2 năm khảo nghiệm và thực hành nghiên cứu đối với giống cỏ nhập ngoại, Công ty CP Stevia Ventures đã thành công trong việc xây dựng các quy trình, đặc biệt quan trọng là quy trình nhân giống bằng phương pháp vô tính ( giâm cành) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn để xây dựng vùng nguyên liệu cỏ ngọt.

Các nghiên cứu khác
Đang trực tuyến: 9
Lượt truy cập: 769713